Hệ thống quản lý HACCP
của tập đoàn NIKKOKU
Dự đoán những mối nguy hại trong từng bước của quy trình chế biến và lập ra “Kế hoạch quản lý vệ sinh” kết hợp các giải pháp và biện pháp phòng ngừa. Sau đó sẽ xem xét các bản ghi chép để xem những hành động dựa trên “Kế hoạch quản lý vệ sinh” có được thực hiện hay không, đồng thời liên tục cải tiến hệ thống quản lý vệ sinh để mang lại sự an tâm – an toàn cho mỗi bữa ăn.
Thực hiện định kỳ tuần tra vệ sinh và đào tạo chương trình “Giáo dục nhân viên đáng tự hào của Tập đoàn Nikkoku” được đúc kết bằng 80 năm kinh nghiệm, đồng thời nâng cao ý thức về quản lý vệ sinh của mỗi nhân viên để vận hành nhà ăn an toàn.
Tin mới nhất
- Sự kiện thành lập Liên doanh phát triển suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn nhật bản giữa TẬP ĐOÀN NIKKOKUTRUST – TẬP ĐOÀN TÂN LONG – TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH KIRABOSHI
- Lễ ký kết hợp đồng tài trợ, đồng thời ký kết hợp đồng tư vấn dinh dưỡng với Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An FC.
- Khai trương bếp ăn phục vụ cán bộ, công nhân viên nhà máy tại KCN Thăng Long 3, Vĩnh Phúc
- Tổ chức tập huấn vệ sinh bếp ăn tại trường Quốc tế Nhật Bản
- Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
- Cắt băng khánh thành trường tiểu học Cẩm Lý và thư viện sách Cầu vồng