Hệ thống quản lý HACCP
của tập đoàn NIKKOKU

Dự đoán những mối nguy hại trong từng bước của quy trình chế biến và lập ra “Kế hoạch quản lý vệ sinh” kết hợp các giải pháp và biện pháp phòng ngừa. Sau đó sẽ xem xét các bản ghi chép để xem những hành động dựa trên “Kế hoạch quản lý vệ sinh” có được thực hiện hay không, đồng thời liên tục cải tiến hệ thống quản lý vệ sinh để mang lại sự an tâm – an toàn cho mỗi bữa ăn.

Thực hiện định kỳ tuần tra vệ sinh và đào tạo chương trình “Giáo dục nhân viên đáng tự hào của Tập đoàn Nikkoku” được đúc kết bằng 80 năm kinh nghiệm, đồng thời nâng cao ý thức về quản lý vệ sinh của mỗi nhân viên để vận hành nhà ăn an toàn.

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty TNHH NIKKOKUTRUST VIỆT NAM