Tất cả vì bữa ăn ngon

Với kinh nghiệm 80 năm trong ngành cung cấp suất ăn cho các trường học, bệnh viện, công ty tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn mang đến những món ăn hòa quyện giữa nét văn hóa ẩm thực hai nước bởi các đầu bếp lành nghề Việt Nam chế biến. Kết hợp với thực đơn đa dạng, phong phú cân bằng dinh dưỡng được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản mang đến trải nghiệm "ngon miệng - vui vẻ" cho khách hàng mỗi ngày. Các nguyên liệu được sử dụng để chế biến là những nguyên liệu được chứng nhận an toàn và được chọn lựa cẩn thận, nguồn gốc rõ ràng bởi những nhà cung cấp có kinh nghiệm.

Mang đến cho khách hàng sự
An tâm - An toàn

Thực hiện quản lý vệ sinh triệt để với phương pháp quản lý HACCP và Sổ tay hướng dẫn về quản lý vệ sinh thống nhất trong tập đoàn NIKKOKU, chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho từng bữa ăn, góp phần duy trì và cải thiện sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần của công nhân viên lao động, đồng thời tạo ra môi trường làm việc thoải mái.

HACCP ( Nguyên lý cơ bản) 

HACCP là phương pháp quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm bằng cách dự đoán sự số có thể xảy ra như ngộ độc thực phẩm, lẫn dị vật vào thức ăn... và tập trung vào quản lý những điểm quan trọng nhất trong quá trình chế biến để ngăn ngừa sự cố.

Xây dựng sổ tay hướng dẫn thống nhất trong tập đoàn về quản lý vệ sinh

Những kiến thức cơ bản và quy trình quản lý vệ sinh trong tất cả các bước chế biến được xây dựng thành Sổ tay hướng dẫn cho từng hạng mục dựa trên nhưng thành tích, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm của tập đoàn NIKKOKU và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực quản lý vệ sinh.

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty TNHH NIKKOKUTRUST VIỆT NAM